Trường quốc tế Raffles, Singapore

Trường quốc tế Raffles, Singapore

Trường quốc tế Raffles, Singapore Đại diện tuyển sinh của Raffles sẽ tham gia thuyết trình trong buổi hội thảo được tổ chức tại TP HCM từ 9h đến 12h ngày 15/11 tại số 249A Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận và tại Hà Nội từ 9h đến 12h ngày 22/11 tại số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa.
Ảnh: raffles

Ảnh: raffles

VNPC hiện có chương trình khuyến học cho những học sinh du học tại Singapore: như miễn phí dịch vụ; miễn phí tư vấn; miễn phí dịch thuật; tặng vé máy bay (1 chiều) đi Singapore.

Raffles được công nhận là một trong những trường học hàng đầu tại Singapore, được chính phủ Singapore cấp bằng chứng nhận CASE TRUST (cho phép tuyển sinh viên quốc tế và được chính phủ Singapore bảo hộ) và SQC (chứng chỉ dành cho các trường có uy tín và có chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Singapore). Website: http://raffles-college.edu.sg

Raffles có thế mạnh về 2 lĩnh vực: thiết kế và kinh doanh. Với chương trình cử nhân gói gọn từ 2,5 đến 3 năm, học sinh có thể hoàn tất và nhận bằng cử nhân sớm hơn so với chương trình tại Việt Nam và nhanh chóng tiếp nhận cơ hội nghề nghiệp tại các công ty trong và ngoài nước.

Raffles có mặt tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như: Sydney (Austalia); Auckland (New Zealand); Singapore; Bangkok (Thái Lan); Kuala Lampua (Malaysia); Mumbai (Ấn Độ) và Việt Nam.

Sinh viên có thể học tại Raffles ở Hà Nội hoặc TP HCM, chương trình học tương tự như Singapore và được cấp bằng quốc tế.

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, Raffles đã giúp cho học sinh Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo Quốc tế và tạo cho học sinh phong cách làm việc hiện đại cùng với kiến thức vững vàng, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các công ty đa quốc gia. Ngoài nền tảng về kiến thức và giá trị bằng cấp được công nhận toàn cầu, sự tự tin là yếu tố cần thiết để học sinh sau khi ra trường nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế.

Các chương trình đào tạo của trường:

1. Tiếng Anh

2. Cử nhân thương mại (Bachelor of Commerce), chuyên ngành:

- Marketing

- Quản lý

- Tài chính & ngân hàng

- Du lịch & khách sạn

3. Cử nhân thiết kế (Bachelor of Design),chuyên ngành:

- Thiết kế thời trang

- Thiết kế nội thất

- Thiết kế đồ hoạ

4. Thạc sĩ thương mại (chuyên ngành quản lý; Marketing; tài chính; khách sạn, dịch vụ, du lịch)

Yêu cầu tuyển sinh:

- Đối với chương trình cử nhân: Học sinh hết lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT (bằng THPT quốc tế hoặc tương đương) đủ điều kiện nộp hồ sơ cho các chương trình đại học. IELTS 6.0; TOEFL 550 (trên giấy) hoặc 213 điểm (Trên máy) hoặc 79-80 điểm (Trên Internet). Điểm tiếng Anh tối thiểu C6 đối với chứng chỉ GCE"O" (*). Xin Visa

- Đối với chương trình thạc sĩ:

Bằng đại học chuyên ngành liên quan

Bằng đại học chuyên ngành không liên quan hoặc ít nhất 3 năm nghiệp vụ/kinh nghiệm chuyên ngành liên quan.

Tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương

Lưu ý: Học sinh có thể tham gia vào khoá học tiếng Anh của Raffles trước khi vào khoá học chính.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Raffles hiện đang tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 1/2009. Hạn chót nộp hồ sơ: 15/12/2008.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế VNPC

Hà Nội: Số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa.
ĐT: 04 3537 6996/97. Phong thuỷ phòng ngủ Email:
vnpchn@vnn.vn

TP.HCM: Số 249A Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận.
ĐT: 08 35174099/ 3517 4250. Email:
vnpchcm@vnn.vn

Website: http://vnpc.vn  Hotline: 0912 217 223

N.Đ.

 

 

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Nguyen Ngangs

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét