Học bổng tới 50% Bosworth College, Anh quốc

Học bổng tới 50% Bosworth College, Anh quốc

Học bổng tới 50% Bosworth College, Anh quốc Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng từ 9h30 đến 15h ngày 12/11 tại Language Link – 24 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Để dành được học bổng học sinh tham gia sẽ làm bài thi môn thi: Toán (60') và tiếng Anh (60').
Ảnh: language link

Ảnh: language link

Trường nội trú Bosworth College được thành lập vào năm 1977, Trường nằm trong top 30 trường tư thục hàng đầu tại Anh. Trường cung cấp các khóa học tiếng anh, A-level, dự bị đại học dành cho học sinh đang học lớp 10, 11 và 12 tại Việt Nam.

Bosworth luôn đảm bảo về chất lượng giáo dục hoàn hảo. Lớp học với sĩ số 7-8 học sinh và mỗi học sinh có giáo viên hướng dẫn riêng. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn sinh viên quốc tế chuyên nghiệp và tận tình, giúp học sinh dễ dàng hòa nhập với cuộc sống, học tập và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại Anh.

Hằng năm trường tổ chức chương trình gặp gỡ các trường ĐH lớn vào tháng 6 để học sinh có có hội tiếp xúc, tìm hiểu và nộp đơn vào khoá học đại học kế tiếp. Phong thuỷ theo tuổi Học sinh nhận bằng tốt nghiệp tại Bosworth đồng nghĩa với việc học sinh đó nằm trong danh sách được chấp nhận tại các trường đại học danh tiếng tại Anh như Cambridge, đại học Bath, đại học kinh tế London...

Liên hệ: Phòng Du Học GET/Language Link

24 Đại Cồ Việt – Tel: 04.3974 3353/4

36 Cát Linh – Tel: 04.3734 5349

80A Láng Hạ - Tel: 04.3776 5452

Email: ask@get.edu.vn Web: www.get.edu.vn, http://www.llv.edu.vn/

(Nguồn: Language link)

. Phong thuỷ văn phòng

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Nguyen Ngangs

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

1 nhận xét:

  1. cảm ơn thông tin của tác giả, để có thể đi du học Anh, Mỹ, Canada, New Zealand...bạn cần có vốn tiếng Anh tốt, kèm theo đó là các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận bởi các tổ chức nổi tiếng thế giới như chứng chỉ IELTS, Cambridge...để đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh đó, thì rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn du học Philippines để học tiếng Anh, bạn có thể xem thêm về du học Philippines trên trang web của New Vision, tại link này: http://duhocnv.edu.vn/du-hoc

    Trả lờiXóa