Thông tin hội thảo du học Anh

Thông tin hội thảo du học Anh

Thông tin hội thảo du học Anh Văn phòng du học Saigontourist tổ chức buổi thông tin chủ đề "Đường vào các đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh" lúc 17h ngày 8/8 tại 49 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM.

Chương trình giới thiệu thông tin và cơ hội học tập tại Bellerbys College đây có thể coi là con đường đi tới các đại học hàng đầu tại Anh quốc. Bellerbys College có trụ sở tại London và phân hiệu tại Cambridge, thành phố giáo dục nổi tiếng thế giới; Oxford, nơi có trường đại học Oxford danh tiếng và cũng là trung tâm giáo dục, văn hóa, lịch sử mang tính quốc tế; Brighton, thành phố du lịch biển nổi tiếng ở miền Nam nước Anh.

Với bề dày kinh nghiệm 50 năm, cùng các ngành học đa dạng, được các đại học uy tín đánh giá và công nhận, từ các khóa tiếng Anh đến chương trình GCSE, A levels, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, và chương trình cử nhân kinh doanh Bellerbys College mang lại cho các học sinh Việt Nam một sự chuẩn bị vững vàng về kiến thức và kỹ năng học tập để thành công ở đại học. Xem thêm Visa du học Mỹ Trên 90% học sinh đã hoàn tất các chương trình dự bị tại Bellerbys College đã đậu vào các trường đại học. Trong đó, trên 20% học sinh đậu vào các đại học thuộc Top 10 của Vương Quốc Anh.

Bellerbys College nhận được 8 giải thưởng về chất lượng đào tạo của Good School Guide 2008.

Từ 1/6/2009, Vương quốc Anh bắt đầu áp dụng cách thức xét cấp visa du học mới dựa trên hệ thống thang điểm PBS (Points-based system) giúp cho quá trình xét hồ sơ visa du học trở nên rõ ràng và nhanh chóng hơn. Với cách thức mới này, học sinh chỉ cần có thư hỗ trợ xin visa từ trường mà mình xin học cộng với việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm là đủ điều kiện được cấp visa

Liên hệ: Văn phòng Du học Saigontourist

· 19 Hoàng Việt, phường 14, quân Tân Bình – Tel: (08) 3833 3468

· 55 Lê Thánh Tôn – Tel: (08) 3829 8914 (Ext: 354)

· 104-106 Nguyễn An Ninh, Q. Ninh Kiều, TP. Xem thêm Visa du học Cần Thơ – Tel: (0710) 381 8686

N.Đ.


dịch vụ định cư du học mỹ

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Nguyen Ngangs

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét